Thực trạng công tác quản lý hoạt động nhập khẩu xăng dầu tại tổng công ty Thương mại xuất nhập khẩu Thanh Lễ - TNHH MTV Thalexim - Trịnh, Nguyễn Tuấn Anh (2014)
Chuyên ngành: Quản trị kinh doanh; TM tài liệu tham khảo và phụ lục sau phần kết luận; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2010- 2014; Khóa luận nghiên cứu một số cơ sở lý luận về hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu; Thực trạng hoạt động xuất nhập khẩu xăng dầu tại tổng Công ty Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Thanh Lễ - TNHH MTV THALEXIM; Trên cơ sở đó đề xuất một số kiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động tại công ty