Vật liệu và sản phẩm trong xây dựng - Phùng, Văn Lự (Xây dựng, 2013)
TM tài liệu tham khảo tr. 289; Gồm: Cơ sở của vật liệu học công trình (cấu trúc và tính chất của vật liệu xây dựng; khái niệm về vật liệu composit); vật liệu và sảnphẩm xây dựng (đá thiên nhiên; gốm; vật liệu thủy tinh; kim loại; chất kết dính vô cơ; bê tông, vữa;...); vật liệu xây dựng trong kết cấu nhà công trình (kết cấu xây dựng; bảo vệ các kết cấu xây dựng khỏi bị ăn mòn; sữa chữa và phục hồi kết cấu xây dựng).