Hoàn thiện quy trình thực hiện hợp đồng gia công xuất khẩu hàng may mặc tại công ty TNHH VASTCO GARMENTS - Nguyễn, Phan Thúy Ngân (2014)
Chuyên ngành: Ngoại thương; TM tài liệu tham khảo và Phụ lục sau phần kết luận; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2010- 2014; Khóa luận tìm hiểu cơ sở lý luận về gia công xuất khẩu, hợp đồng gia công xuất khẩu và thực trạng xuất khẩu hàng dệt may Việt Nam giai doạn 2005-2012; Thực trạng quy trình thực hiện hợp đồng gia công xuất khẩu hàng may mặc tại công ty TNHH VASTCO GARMENTS; Đưa ra một số giải pháp nhằm hoàn thiện quy trình thực hiện hợp đồng gia công xuất khẩu hàng may mặc tại công ty.