Quy trình thiết kế và thi công tấm vật liệu 3D - Ngô, Quang Tường (Xây dựng, 2012)
TM tài liệu tham khảo tr. 169; Gồm: Quy trình thiết kế tấm vật liệu 3D (Tổng quan về kết cấu xây dựng bằng tấm vật liệu 3D; tính toán tấm 3D; thiết kế nhà bằng tấm vật liệu 3D; công trình 3D đúc sẵn; cấu tạo một số chi tiết; cách tính toán theo các tác giả và các nhà nghiên cứu hiện hành ở Việt Nam; các ví dụ tính toán); quy trình thi công tấm vật liệu 3D3 (thi công nah2 bằng tấm 3D, định mức thi công nhà 3D).