Giáo trình bệnh học trẻ em - Lê, Thị Mai Hoa (Đại học Sư phạm, 2014)
Cung cấp kiến thức cơ bản, những kĩ năng cần thiết để sinh viên sau khi ra trường có thể áp dụng vào việc tổ chức phòng bệnh, đảm bảo an toàn tốt cho trẻ ở tất cả các đối tượng mầm non và ở các độ tuổi khác nhau. ; MN087 Phòng bệnh và đảm bảo an toàn cho trẻ