Thi nhân Việt Nam 1932-1941 - Hoài Thanh (Văn học, 2012)
Giới thiệu sơ lược tiểu sử và những sáng tác của các nhà thơ trong phong trào Thơ mới Việt Nam: Hoài Thanh, Hoài Chân, Tản Đà, Thế Lữ,...; NV Văn học Việt Nam hiện đại 1 (1900 - 1945)