Giáo trình Giáo dục tích hợp ở bậc học mầm non - Nguyễn, Thị Hòa (Đại học sư phạm, 2014)
Gồm các nội dung: Giáo dục tích hợp; Giáo dục tích hợp ở bậc học mầm non; Tổ chức hoạt động giáo dục tích hợp theo chủ đề cho trẻ ở trường mầm non; và phần phụ lục: Thông tư số 17/2009/TT - BGDĐT ngày 25 tháng 7 năm 2009 của Bộ giáo dục và đào tạo ban hành chương trình giáo dục mầm non