Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến kết quả học tập của sinh viên trường đại học Thủ Dầu Một - Nguyễn, Nhật Xuân Mai
Chuyên ngành: Quản trị kinh doanh ; TM tài liệu tham khảo và phụ lục sau phần kết luận; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2010 - 2014; Khóa luận xác định các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình học tập và phân tích sự ảnh hưởng của từng nhóm yếu tố ảnh hưởng đến kết quả học tập của sinh viên Đại học Thủ Dầu Một. Trên cơ sở đó đề xuất một số kiến nghị nhằm nâng cao chất lượng học tập của sinh viên trường đại học Thủ Dầu Một