(untitled) - Liêu, Thanh Thủy; Phạm Thị Thanh Thủy (Bình Dương, 2014)
Chuyên ngành: Quản trị kinh doanh ; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2010 - 2014; Khóa luận trình bày cơ sở lý luận về ngân hàng thương mại và hoạt động huy động vốn của ngân hàng thương mại; Thực trạng việc huy động vốn và các giải pháp tăng cường huy động vốn tại ngân hàng Đầu Tư và Phát Triển Việt Nam Chi nhánh Bình Dương.
Keywords: Khóa luận; Ngân hàng Đầu Tư và Phát Triển Việt Nam Chi nhánh Bình Dương -- Huy động vốn