Công tác xã hội đại cương - Lê, Hải Thanh (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2011)
Gồm 6 chương. Ch.1: Lịch sử phát triển ngành công tác xã hội; Ch.2: Đối tượng, chức năng của công tác xã hội; Ch.3: Các lý thuyết công tác xã hội; Ch.4: Các phương pháp công tác xã hội; Ch.5: Quy điều đạo đức của nhân viên xã hội; Ch.6: Một số lĩnh vực công tác xã hội; CX401 Công tác xã hội cá nhân ; DC063 Công tác xã hội học đường ; CX012 Công tác xã hội nhóm ; CX029 Quản trị Công tác xã hội ; CX030 Thực hành Công tác xã hội 1; CX407 Thực hành Công tác xã hội 2 ; CX061 ThưÌ£c tâÌ£p Công tác xã hội caÌ nhân; CX077 Thực tập công tác xã hội nhóm ; TN011 Thực tập tốt nghiệp; CX052 Công tác xã hội trong lĩnh vực pháp luật và tội phạm; CX018 Lý thuyết Công tác xã hội; CX003 Nhập môn Công tác xã hội