Một số biện pháp hoàn thiện công tác tạo động lực cho người lao động tại công ty TNHH TM-DV-XD Sóng Thần - Tống, Thị Hương Trà (2014)
Chuyên ngành: Quản trị kinh doanh ; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2010 - 2014; Khóa luận trình bày cơ sở lý luận về tạo động lực lao động; Thực trạng về việc tạo động lực lao động tại công ty TNHH TM-DV-XD Sóng Thần; Trên cơ sở đó tác giả đa ra một số biện pháp và kiến nghị trong việc tạo động lực cho công nhân viên công ty TNHH TM-DV-XD Sóng Thần