(untitled) - Sông Lam; Dũng, Quyết (H., 2014)
Giới thiệu một số câu chuyện kể về những nét phẩm cách cao đẹp trong cuộc sống đời thường và làm việc của Chủ tịch Hồ Chí Minh - vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam
Keywords: Truyện kể -- Đạo đức Hồ Chí Minh; Đạo đức Hồ Chí Minh -- Truyện kể