Trung tướng Trần Độ cây súng - cây bút đi suốt cuộc đời - Võ, Bá Cường (Văn học, 2013)
Gồm những bài viết về cuộc đời, sự nghiệp và những đóng góp lớn lao của Trung tướng Trần Độ cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc và quân đội nhân dân Việt Nam