Đại tướng Văn Tiến Dũng - Vị tướng kiên cường, mưu lược - Võ, Văn Kiệt (Văn học, 2013)
Gồm những bài viết về cuộc đời, sự nghiệp và những đóng góp lớn lao của Đại tướng Văn Tiến Dũng cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc và quân đội nhân dân Việt Nam