Cần Kiệm - Sông Lam (Văn học, 2014)
Giới thiệu một số câu chuyện kể về những nét phẩm cách cao đẹp trong cuộc sống đời thường và làm việc của Chủ tịch Hồ Chí Minh - vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam