Đại tướng Lê Trọng Tấn - Người của những chiến trường nóng bỏng - Võ, Văn Kiệt (Văn học, 2013)
Gồm những bài viết về cuộc đời, sự nghiệp và những đóng góp lớn lao của Đại tướng Lê Trọng Tấn cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc và quân đội nhân dân Việt Nam