Đau đáu Hoàng Sa - Hoàng, Trọng Dũng (Quân đội nhân dân, 2012)
Gồm các truyện: Đau đáu Hoàng Sa; Biển khóc; Ốc gió; Đảo hoa; Phía gió biển không còn ai; Hồn của biển; Gió về từ biển; Sóng trên đỉnh núi