Chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc - Nguyên Minh (Quân đội nhân dân, 2014)
Gồm những câu chuyện sinh động về con người, sự kiện gắn liền với những phần lãnh hải của đất nước Việt Nam. Hình ảnh người chiến sỹ hải quân nhân dân kiên cường bảo vệ chủ quyền biển đảo. Sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, của đất liền với quân dân trên các đảo...