Giáo trình hình thái học Tiếng Anh - Tô, Minh Thanh (Đại học Quốc gia TP. HCM, 2013)
Trang tên sách ghi Đại học Quốc gia TP. HCM. Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn. Khoa Ngữ Văn Anh; Trình bày một cách có hệ thống một số khái niệm cơ bản về hình thái học và nhiều kiểu phân tích từ vựng tiếng Anh. Bên cạnh đó, giáo trình chú ý đến kết cấu nội tại lẫn ý nghĩa biểu đạt của chúng bao gồm: Hình vị, tha hình vị, từ vựng và các tiểu loại của chúng trong tiếng Anh hiện đại; Các quy trình hình thành và các quy tắc phân tích từ vựng tiếng Anh.