Pass the TOEIC test - Craven, Miles (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2014)
Gồm hai phần có cấu trúc như một bài thi TOEIC: luyện nghe và luyện đọc. Ngoài ra sách còn 2 bài thực hành và phần phụ lục gồm đáp án, từ vựng và một số kinh nghiệm trong kỳ thi TOEIC