Côn đảo anh hùng - Biển Đông dậy sóng - Ban Liên lạc Tù chính trị côn đảo (Nxb. Hà Nội, 2013)
Gồm các bài viết dưới dòng hồi ức của những người trong cuộc...các tình tiết của cuộc vượt ngục, các kế hoạch và thực hiện trong điều kiện nghiệt ngã nơi tù ngục.....