Trường Sa Biển đảo yêu thương - Lê, Thành Nghị (Quân đội Nhân dân, 2014)
Tập hợp các tác phẩm tiêu biểu viết về Trường Sa của những người con từ đất liền đến với cán bộ, chiến sĩ trên quần đảo thân yêu.