Khẩu ngữ tiếng Lào - Bình Minh (Hồng Bàng, 2013)
Gồm những mẫu câu tiếng Lào cơ bản, được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày cũng như các quan hệ hợp tác kinh tế, văn hóa. Bên cạnh đó giới thiệu hệ thống từ vựng tiếng Lào cơ bản và phổ biến nhất; Cuối sách có thêm phần "giới thiệu về đất nước Lào" giúp người học hiểu biết thêm về vị trí địa lý, tình hình chính trị, kinh tế, văn hóa Lào.