Hướng dẫn tự học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu - Yaehoon Yoan (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2011)
Sách hướng dẫn chi tiết cách phát âm, cách viết mẫu tự tiếng Hàn, các điểm chính yếu của văn phạm Hàn ngữ; Phần bài tập kèm theo được biên soạn theo cấp độ từ dễ đến khó. Phần cuối sách là quyển từ điển mini Hàn - Việt, sắp xếp lại tất cả từ vựng đã học trong mẫu tự.; SaÌch keÌ€m theo điÌƒa