Câu đố người Việt - Trần, Đức Ngôn (Khoa học xã hội, 2014)
TM tài liệu tham khảo tr. 481 - 485; Gồm: Tiếp theo quyển 1 với các câu đố về đồ vật; con người và hoạt động của con người; tên đất, tên người; tri thức văn hóa; đố chữ, đố nói.