Truyện cười các dân tộc thiểu số Việt Nam - Nguyễn, Xuân Kính (Khoa học xã hội, 2014)
TM tài liệu tham khảo tr. 674 - 678; Gồm: Dẫn luận truyện cười các dân tộc thiểu số Việt Nam; truyện cười song ngữ các dân tộc thiểu số Việt Nam (dân tộc Chăm, dân tộc Cơ Ho, dân tộc Mạ, dân tộc Mường, dân tộc Tày).