Quyển 3 - Đỗ, Hồng Kỳ; Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (H., 2014)
Gồm câu chuyện: Cướp chiêng cổ bon Tiăng (bản dịch tiếng Việt).
Keywords: Văn học dân gian -- Sử thi -- Dân tộc Mơ Nông -- Việt Nam; Sử thi -- Dân tộc Mơ Nông -- Việt Nam; Dân tộc Mơ Nông -- Văn học -- Sử thi