Luật tục các dân tộc thiểu số Việt Nam - Phan, Đăng Nhật (Khoa học xã hội, 2014)
TM tài liệu tham khảo tr. 629 - 641; Tiếp tục luật tục các dân tộc thiểu số Việt Nam với các phần: Tội phạm và việc xét xử; phong tục, tập quán; ứng xử với môi trường tự nhiên; quan hệ với gia súc, vật nuôi.