Câu đố người Việt - Trần, Đức Ngôn (Khoa học xã hội, 2014)
TM tài liệu tham khảo tr. 323 - 329; Gồm: Phàm lệ biên soạn, câu đố người việt về thực thể và hiện tượng tự nhiên, thời gian, thực vật, động vật.