Kỹ năng thực hành quyền công tố và kiểm sát xét xử vụ án hình sự theo thủ tục giám đốc thẩm và tái thẩm - Dương, Thanh Biểu (Nxb. Tư Pháp, 2010)
Nội dung luận giải bản chất, thủ tục và thẩm quyền của Viện kiểm sát theo thủ tục giám đốc thẩm và tái thẩm trong pháp luật tố tụng hình sự Việt Nam mà còn nêu lên các nguyên tắc và thủ tục của pháp luật mốt số quốc gia trên thế giới về vấn đề này.