(untitled) (H., 2004)
Giới thiệu một số truyện ngắn của các tác giả đoạt giải Nobel như: Henryk Sienkievic (Ba Lan), Selma Lagerlof (Thụy Điển), Rabindranath tagore (Ấn Độ), Knut Hamsun (Nauy), Thomas Mann (Đức), Ivan Bunin (Nga), Luigi Pirandello (Italia), Albert Camus (Pháp)...
Keywords: Giải thưởng Nobel; Tuyển tập văn học -- Truyện ngắn