Quyền tự chủ thông tin - Nguyễn Thanh Hải (Thông tin và truyền thông, 2009)
Sách được dịch từ nhóm tác giả Lập Quần Biên Trước; Đề cập đến quá trình xây dựng và triển khai các tiêu chuẩn về phần mềm công nghệ thông tin của Trung Quốc trước đây và ứng dụng vào vấn đề chủ quyền và an ninh quốc gia Việt Nam ta hiện nay.