(untitled) - Nguyễn, Xuân Kính; Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (H., 2014)
TM tài liệu tham khảo tr. 303 - 305; Gồm: Dẫn luận truyện ngụ ngôn các dân tộc thiểu số Việt Nam; truyện ngụ ngôn song ngữ các dân tộc thiểu số Việt nam (dân tộc Chăm, dân tộc Co Ho, dân tộc Mạ, dân tộc Mường).
Keywords: Văn học dân gian -- Truyện ngụ ngôn -- Dân tộc thiểu số -- Việt Nam; Truyện ngụ ngôn -- Dân tộc thiểu số -- Việt Nam; Dân tộc thiểu số -- Văn học -- Truyện ngụ ngôn