Bình luận khoa học bộ luật hình sự - Nguyễn, Ngọc Điệp (Thanh niên, 2009)
Biện soạn theo tài liệu mới nhất năm 2009; Gồm các nội dung: Các tội xâm phạm an ninh quốc gia; Các tội xâm phạm tính mạng, sức khỏe, nhân phẩm, danh dự của con người; Các tội xâm phạm quyền tự do, dân chủ của công dân; Các tội xâm phạm sở hữu; Các tội xâm phạm chế độ hôn nhân và gia đình; Các tội phạm xâm phạm trật tự quản lý kinh tế....; CX052 Công tác xã hội trong lĩnh vực pháp luật và tội phạm; CX065 Công tác xã hội trong lĩnh vực pháp luật và tội phạm; LU Luật Hình sự 2