Hướng dẫn học môn Luật hôn nhân và gia đình - Lê, Thị Mận (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2014)
Giới thiệu đề cương chi tiết, câu hỏi tình huống, bài tập môn Luật hôn nhân và gia đình cùng một số văn bản quy phạm pháp luật về hôn nhân và gia đình