Giáo trình toán rời rạc - Đỗ, Văn Nhơn (Đại học Quốc gia Tp.HCM, 2013)
Giới thiệu giáo trình toán học rời rạc ứng dụng trong tin học, gồm các phần: logic; các phương pháp chứng minh; phương pháp đếm; thuật toán; quan hệ; đại số Boole và hàm Boole.