Giáo trình phân tích dữ liệu bằng phần mềm SPSS - Đỗ, Văn Thắng (Đại học Quốc gia Tp.HCM, 2012)
Giới thiệu phần mềm phân tích dữ liệu SPSS (Statistic Package for Social Science) được sử dụng phổ biến trong việc phân tích dữ liệu thu thập qua các hình thức dùng bảng hỏi, phỏng vấn, .. ở các ngành khối khoa học xã hội và nhân văn.; HO072; TI015 Tin học ứng dụng