(untitled) - Trần, Thị Thùy Dương (H., 2014)
sách dịch; Gồm 5 chương. Ch.1: Cơ sở của cuộc tranh luận; Ch.2: Luật sáng chế; Ch.3: Quyền có thuốc - một quyền con người; Ch.4: Mâu thuẫn giữa bằng sáng ghế và quyền tiếp cận thuốc; Ch.5: Quyền tiếp cận thuốc với tư cách là một quyền con người trong trật tự luật WTO.; Holger Hestermeyer. Oxford University Press
Keywords: Luật sáng chế; Luật WTO (Tổ chức thương mại thế giới)