Truyện thơ các dân tộc thiểu số Việt Nam - Nguyễn, Xuân kính (Khoa học xã hội, 2014)
TM tài liệu tham khảo tr. 469 - 486; Tiếp tục truyện thơ các dân tộc thiểu số ở những phần trước; phàm lệ biên soạn; truyện thơ Sán Chay (Cao Lan, Sán Chỉ) với câu chuyện Kó Lau Slam (truyện cô Lưu Ba); truyện thơ Tày (Toẹn Thị Đan - Truyện Thị Đan và truyện CHiêu Đức).