Truyện cổ tích các dân tộc thiểu số Việt Nam - Nguyễn, Thị Yên (Khoa học xã hội, 2014)
Gồm các câu chuyện cổ tích thần kỳ của dân tộc Gia Rai như: Dăm Dua (chàng Dua), Dăm Jiông (chàng Jiông), Dăm Ta (chàng Ta)...