Truyện cổ tích các dân tộc thiểu số Việt Nam - Nguyễn, Thị Yên (Khoa học xã hội, 2014)
Gồm các câu chuyện cổ tích thần kỳ của dân tộc Mơ Nông, dân tộc RaGlai như: Cầu vồng hút nước, thần Ulâm, cậu Khỉ Vàng...