Một trăm bảy mươi mẫu soạn thảo văn bản hành chính và hợp đồng thường dùng trong kinh doanh - Bộ Tài Chính (Nxb. Tài chính, 2009)
Tập hợp các mẫu Văn bản, Hợp đồng, Hồ sơ thiết yếu trong giao dịch dân sự, kinh doanh - thương mại, phù hợp các giao dịch dân sự, các loại hình doanh nghiệp khác nhau....