Truyện cổ tích các dân tộc thiểu số Việt Nam - Nguyễn, Thị Yên (Khoa học xã hội, 2014)
Gồm các câu chuyện cổ tích thần kỳ của dân tộc H'Mông, dân tộc Mạ như: Chàng Dơ, Nù Dáo, Pao Xứ Chảng, K'Dong Ka Diên, K'Bâu lười...