Quyển 1 - Nguyễn, Xuân kính; Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (H., 2014)
TM tài liệu tham khảo tr. 469 - 486; Gồm: Dẫn luận; truyện thơ dân tộc Ba Na (Joh duch Bum - truyện Nàng Bum, Joh Dăm Sơdang - truyện chàng Sơdang); truyện thơ Chăm (Akayet um Mưrup - Truyện Um Mưrup, Ariya Cam - Bi ni - Truyện Cam - Bini)
Keywords: Văn học dân gian -- Truyện thơ -- Dân tộc thiểu số -- Dân tộc Ba Na -- Dân tộc Chăm -- Việt Nam; Truyện thơ -- Dân tộc thiểu số -- Dân tộc Ba Na -- Dân tộc Chăm -- Việt Nam; Dân tộc Ba Na -- Dân tộc Chăm -- Văn học -- Truyện thơ