Luật tục các dân tộc thiểu số Việt Nam - Phan, Đăng Nhật (Khoa học xã hội, 2014)
Tiếp tục luật tục các dân tộc thiểu số Việt Nam với các phần: Hôn nhân và quan hệ nam nữ (quan hệ hôn nhân, quan hệ nam nữ).