Luật sửa đổi, bổ sung một số điều Bộ Luật hình sự - Việt Nam Cộng Hòa Xã hội Chủ nghĩa (Giao thông vận tải, 2009)
Biện soạn theo tài liệu mới nhất năm 2009; Gồm các nội dung: Những vấn đề cần biết về Bộ luật hình sự 1999; Bộ luật hình sự của nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam số 15/1999/QH10; Phần các tội phạm; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ luật hình sự.