Truyện cổ tích các dân tộc thiểu số Việt Nam - Nguyễn, Thị Yên (Khoa học xã hội, 2014)
Gồm các câu chuyện cổ tích thần kỳ của dân tộc Dao, Ê Đê như: Mồ côi và yêu tinh, mồ côi và nàng tiên, quả dưa thối, H'Bia Yăk Yơng, cả nhà Mtao biến thành khỉ...