Quyển 3 - Phan, Đăng Nhật; Phan, Lan Hương (H., 2014)
Tiếp tục luật tục các dân tộc thiểu số Việt Nam với các phần: Quan hệ gia đình (quan hệ vợ chồng, quan hệ ứng xử trong gia đình, trách nhiệm của cha mẹ đối với con cái, trách nhiệm của con cái đối với cha mẹ); quan hệ sở hữu và thừa kế.
Keywords: Văn hóa dân gian -- Luật tục -- Dân tộc thiểu số -- Việt Nam; Luật tục -- Dân tộc thiểu số -- Việt Nam; Dân tộc thiểu số -- Văn hóa -- Luật tục