Hướng dẫn học tập môn luật hình sự - Cao, Văn Hào (Nxb. Trẻ, 2014)
Nêu khái niệm, nhiệm vụ và các nguyên tắc cơ bản của luật hình sự Việt Nam. Tội phạm và cấu thành tội phạm. Hình phạt và quyết định hình phạt; LU Luật Hình sự 1; LU Luật Hình sự 2