Luật hôn nhân và gia đình năm 2014 và văn bản hướng dẫn thi hành - Việt Nam (Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa) (Hồng Đức, 2014)
Gồm: Luật hôn nhân và gia đình số 52/2014/QH13 (áp dụng 01-01-2015); Luật hôn nhân và gia đình năm 2000; Luật nuôi con năm 2010; Luật hôn nhân và gia đình năm 2000 sửa đổi, bổ sung năm 2010